แอร์เอเชียพา “ณเดชน์ คูกิมิยะ” แปลงโฉมเป็นลูกเรือสุดหล่อให้บริการบนเครื่อง เปิดบินคุ้ม “กรุงเทพฯ-พิษณุโลก” บินสบาย หายห่วง
ณเดชน์ คูกิมิยะ ลัดฟ้ากับสายการบินแอร์เอเชีย แปลงโฉมเป็นลูกเรือสุดหล่อประกาศต้อนรับบนเครื่อง แจกอาหารว่างสำหรับผู้โดยสาร พร้อมให้บริการในเที่ยวบิน FD3308 กรุงเทพฯ-พิษณุโลก เวลา 06.55-07.50 น. เมื่อเสาร์ที่ผ่านมา (8 มี.ค.) พร้อมชวนชาวพิษณุโลกบินประหยัดสุดคุ้มที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก ชูจุดเด่นบินสบาย...หายห่วงตรงเวลาที่สุดในประเทศไทย จำนวน 2 เที่ยวบินต่อวัน เครื่องใหญ่ เครื่องใหม่ทุกลำ

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากชาวพิษณุโลก หลังจากเปิดให้บริการ 2 เที่ยวบินต่อวันเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้แอร์เอเชียยังเน้นอัดโปรโมชั่นบินประหยัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเอาใจคนรักการเดินทางทุกคน ด้วยคุณภาพบริการที่ได้มาตรฐาน ทั้งเครื่องใหญ่ เครื่องใหม่ทุกลำ การบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน รวมทั้งความตรงต่อเวลามากที่สุดในประเทศไทย จากการจัดอันดับของ FlightStats ในปี 2556 ที่ผ่านมา

โดยในกิจกรรมครั้งนี้แอร์เอเชียยังพาพรีเซ็นเตอร์คนคุ้นเคย ณเดชน์ คูกิมิยะเซอร์ไพรส์บินมากับแอร์เอเชียในเที่ยวบิน FD3308 ดอนเมือง-พิษณุโลก วันที่ 8 มีนาคม พร้อมกับผู้โดยสาร เพื่อมาพบกับแฟนคลับ และบอกต่อโปรโมชั่นดีๆ ของแอร์เอเชียกับชาวพิษณุโลกอีกด้วย โดยเชื่อว่าจะเป็นการสร้างความสุขสนุกสนานให้กับทุกคนเป็นอย่างดี
***ENDS***
 ข้อมูลเบื้องต้นของกลุ่มแอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้บริการบินสู่ 88 ปลายทาง ตลอด 12 ปีของการดำเนินการที่ผ่านมา แอร์เอเชียให้บริการผู้โดยสารกว่า 220 ล้านคน และขยายฝูงบินจาก 2 ลำไปสู่กว่า  150 ลำ ปัจจุบันแอร์เอเชียภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการกล่าวว่าเป็นสายการบินอาเซียนตัวจริงจากสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรืออาเซียน (a truly Asean airline) จากการตั้งฐานการบินในมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ ให้บริการครอบคลุมทุกประเทศในอาเซียน จีน อินเดีย และออสเตรเลีย แอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 5 ปีซ้อน คือในปี 2552-2556 จากการสำรวจความเห็นของนักเดินทาง 18 ล้านคนทั่วโลกโดยสกายแทร็กซ์ และรางวัลสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลกจาก World Travel Awards ในปี 2556

Comments