เอเชีย ไมล์ เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทย พร้อม มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับผู้ถือบัตร


เอเชีย ไมล์ โปรแกรมสะสมไมล์การท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย มอบความสะดวกสบายให้กับสมาชิกชาวไทย ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทย  http://www.asiamiles.com/am/th/minisite เพื่อสมาชิกสามารถติดตามข่าวสารล่าสุด ร่วมกิจกรรมต่างๆ สะสมและแลกไมล์ของรางวัลที่น่าสนใจกับเอเชีย ไมล์ได้ง่ายขึ้น

ไมล์สะสมของเอเชียสามารถแลกของรางวัล และสิทธิประโยชน์มากมายซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย ไม่ว่าจะเป็น บัตรของขวัญจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำ บัตรโดยสารรถไฟฟ้า บัตรเงินสดเติมน้ำมัน บัตรโดยสารเครื่องบินไปยังเส้นทางต่างๆ ของสายการบินพันธมิตรชั้นนำ 25 บริษัทที่ให้บริการ เช่น คาเธ่ย์ แปซิฟิค และดรากอนแอร์ ตัวอย่างของรางวัลที่น่าสนใจ ได้แก่

ตัวอย่างของรางวัล
จำนวนไมล์ที่ใช้แลก
บัตรของขวัญมูลค่า 1,000 บาทจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล
8,000 ไมล์
บัตรของขวัญมูลค่า 500 บาทจากห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์/เอ็มโพเรียม/พารากอน
บัตรเงินสดเติมน้ำมันบางจากมูลค่า 500 บาท
บัตรของขวัญมูลค่า 500 บาทจากสตาร์บัคส์
บัตรโดยสารบีทีเอสประเภท 1 วันจำนวน 4 ใบ
4,500  ไมล์
รางวัลที่พักโรงแรมในเครือ Ibis กรุงเทพหรือภูเก็ต 1 คืน
10,000 ไมล์
เส้นทางกรุงเทพ-ฮ่องกง/สิงคโปร์
บัตรโดยสารชั้นประหยัด 1 ที่นั่ง
น้ำหนักสัมภาระ 10 กิโลกรัม

20,000 ไมล์
 6,500 ไมล์
เส้นทางกรุงเทพ-โตเกียว/โอซาก้า
บัตรโดยสารชั้นประหยัด 1 ที่นั่ง
น้ำหนักสัมภาระ 10 กิโลกรัม

45,000 ไมล์
12,000 ไมล์

นอกจากนี้ยังร่วมกับสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค และดรากอน แอร์ เพิ่มโอกาสการสะสมไมล์ให้กับผู้โดยสารมากขึ้น ผู้โดยสารที่เดินทางชั้นประหยัดในรหัสโดยสาร S N และ Q จะได้รับไมล์สะสม 25% ของระยะทางที่บิน  ทั้งนี้ผู้โดยสารที่เดินทางชั้นประหยัดในรหัสโดยสาร Y B H K M L และ V จะได้รับไมล์สะสม 100%  ของระยะทางที่บิน  ผู้โดยสารในชั้นเฟิรส์คลาสได้รับไมล์สะสม 150 % ชั้นธุรกิจได้รับ 125 % และชั้นประหยัดพรีเมี่ยม ได้รับ 110% ของระยะทางที่บิน

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครสมาชิกที่เว็บไซต์ของเอเชีย ไมล์ ในรูปแบบภาษาไทยได้ที่ http://www.asiamiles.com/am/th/minisite หรือ กรอกใบสมัครเอเชีย ไมล์ที่เคาน์เตอร์เช็คอินสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค และดรากอน แอร์

สมาชิกเอเชีย ไมล์สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแลกของรางวัลได้ที่ http://redeem.asiamiles.com

Comments