“โมโน กรุ๊ป” จับมือ “โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น” คว้าลิขสิทธิ์คอนเทนต์พรีเมี่ยมลงจอ “MONO 29”


“โมโน กรุ๊ป”  โดยช่อง  MONO 29  (โมโน ทเวนตื้ไนน์)  คว้าสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการนำเสนอคอนเทนต์ของเอสพีที(SPT) หลังตกลงเซ็นสัญญากับ บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น (เอสพีที)    ผู้นำระดับโลกด้านคอนเทนต์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม   เพื่อนำคอนเทนต์ดังเกรดเออย่างมากมายเตรียมเข้าฉายให้ชมในไทย  โดยออกอากาศผ่านทางช่อง MONO 29  กับจุดแข็งของช่องในการเป็นอันดับ 1 ช่องฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีย์ดังมากที่สุด
นายนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด  เปิดเผยว่า  “หลังเปิดตัวช่อง  MONO 29  อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนก่อน  ภายใต้สโลแกน “Motion Non-stop Channel”  รวมทั้งการนำเสนอหนังดี ซีรี่ส์ดัง ตลอดจนรายการต่างๆ ล่าสุด  ช่อง Mono 29  รู้สึกยินดีที่ได้เซ็นสัญญาร่วมกับบริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านคอนเทนต์บันเทิงระดับพรีเมี่ยม  โดยทางช่อง MONO 29 จะเป็นเพียงผู้เดียวที่ได้ลิขสิทธิ์ในการนำเสนอคอนเทนต์ของเอสพีที   อาทิ  ภาพยนต์ทีวีเรื่อง เดอะแบล๊คลิสต์ นำแสดงโดย เจมส์ สปาเดอร์ และภาพยนต์แนวสืบสวนอาชญากรรมระดับโลกเรื่อง ครอสซิ่งไลน์ ซึ่งจะออกฉายเป็นตอนแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทางช่อง Mono 29   ซึ่งซีรี่ส์ทั้งสองเรื่องนี้จะออกอากาศในช่วงไพร์มไทม์ด้วย  สำหรับผู้ชมยังสามารถรับชมภาพยนต์แนวบู๊ของอเมริกาและภาพยนต์ฮอลลีวูดยอดนิยม  เช่น เรสสิเด๊นท์อีวิล, เทอร์มิเนเตอร์, อนาคอนด้า, เดอะคาราเต้คิด, โกสต์บัสเตอร์, เฮลย์บอย ฯลฯ ด้วยครับ  ซึ่งเรามีความยินดีที่เอสพีทีสนใจและเห็นถึงศักยภาพของช่อง MONO 29  ที่มีแพลทฟอร์มหลากหลายเพื่อออกอากาศภาพยนต์ยอดนิยมและภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย   รวมทั้งรายการทีวีซีรี่ส์ต่างๆ ของเอสพีทีต่อไปในอนาคต  สำหรับการได้สิทธิ์ของเราครั้งนี้  จะทำให้คอนเทนต์คุณภาพมีมากขึ้นสำหรับช่อง MONO 29 และพร้อมเป็นสถานีความบันเทิงสำหรับคนชอบดูหนังและคอซีรีย์อย่างแท้จริงครับ”    
เคน โล รองประธานอาวุโสฝ่ายจัดจำหน่ายในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศจีนและประเทศเกาหลี บริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น (SPT)  กล่าวเพิ่มเติมว่า  ด้วยความลึกและการเป็นคลังหนังดีคุณภาพ บริษัทโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น สามารถที่จะตอบสนองความต้องการทางด้านคอนเทนต์ของตลาดทีวีไทยได้  โดยเฉพาะเราภูมิใจที่จะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับช่องทีวีน้องใหม่อย่าง Mono 29 และนำเสนอภาพยนต์ยอดนิยมและรายการทีวีออกอากาศในช่วงไพร์มไทม์   โดยเราหวังว่าจะต้องถูกใจคนไทยแน่นอน”

Comments