“เมย์-After You” ต้อนรับซัมเมอร์ เอาใจคนรักขนมหวาน กับ 3 เมนูซิกเนเจอร์ยอดฮิต “SUMMER ESCAPE” ที่เอสเคป หัวหินและเขาใหญ

ช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลสงกรานต์ที่ใกล้จะมาถึงนี้ หลายๆคนคงกำลังเตรียมหาสถานที่ไปสาดน้ำคลายร้อน ไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อน แวะหาร้านอาหารหรือขนมอร่อยๆทานกับครอบครัวในเมืองหรือปลีกตัวจากความวุ่นวายเดินทางออกนอกเมืองมาพักผ่อนหลบร้อนตามสถานที่ต่างๆกันแบบจุใจ ซัมเมอร์นี้ “อาฟเตอร์ ยู” (After You) จับมือกับ แสนสิริ นำเสนอ 3 เมนูซิกเนเจอร์ยอดฮิต ในธีม “SUMMER ESCAPE” เอาใจคนรักขนมหวานนักเดินทางต้อนรับฮอลิเดย์สุดฮิป ที่โรงแรมเอสเคป หัวหิน และ เอสเคป เขาใหญ่ โดยเฉพาะ

เมย์-กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ สาวน้อยเจ้าของร้านขนม After You สุดฮิต กล่าวถึงความร่วมมือกับแสนสิริในครั้งนี้ว่า “ปกติแล้วเมย์ ชอบเดินทางไปท่องเที่ยวที่หัวหินและเขาใหญ่เสมอๆ เป็นครั้งแรกที่เมย์ ได้นำเสนอความแปลกใหม่ให้กับแฟนๆในบรรยากาศสุดชิลล์ นอกจากร้านในกรุงเทพฯ เพื่อเอาใจเออร์แบนนิสตาที่เดินทางมาหัวหินและเขาใหญ่โดยเฉพาะ โดยเลือก 3 เมนูยอดฮิตจากความหลงใหลในรสชาติของผลไม้ มาช่วยรีเฟรชความสดชื่นได้อย่างดีในช่วงซัมเมอร์ ที่โรงแรม เอสเคป หัวหิน และ เอสเคป เขาใหญ่ ได้แก่ Pavlova (พาฟโลว่า) ราดซอสแพสชั่นฟรุต ที่มีรสเปรี้ยวตัดกับขนมหวานอย่างลงตัว โรยหน้าด้วยผลไม้สด Chocolate Lava (ช็อคโกแลต ลาวา) เสิร์ฟกับไอศครีมวานิลลาเย็นๆ หวานเข้มกลมกล่อม ตัดรสด้วยสตรอว์เบอร์รี่หวานเย็นชุ่มฉ่ำ หรือถ้าใครชื่นชอบความสดชื่นของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ แนะนำ Berries Crumble (เบอร์รี่ ครัมเบิล) หวานหอมด้วยรสชาติเปรี้ยวหวานของเบอร์รี่ ทานคู่กับCrumble Dough ราดด้วยซอสวานิลลา สูตรเฉพาะของ After you

นอกจากจะรื่นรมย์กับขนมสุดหวานสุดพิเศษ สาวเมย์ ยังชวนคุณสนุกสนานว่ายน้ำคลายร้อนในสระว่ายน้ำสุดฮิปกับห่วงยางแฟนซีสุดน่ารักแรงบันดาลใจจากขนมหวานหลากสีสันสดใส ที่โรงแรม เอสเคป หัวหิน และ เอสเคป เขาใหญ่ โดยเฉพาะ อย่าง โดนัท เพรทเซล และบิสกิต พร้อมเพิ่มดีกรีความสดชื่นกันอีกต่อกับเครื่องดื่ม “Fizzy” (ฟิซซี่) สดใส ซาบซ่า หอมกลิ่นผลไม้อย่าง แตงโม เสาวรส กีวี่ มิ้นท์ และกุหลาบ ตกแต่งผลไม้สดกระตุ้นความสดชื่นได้แบบเต็ม

เมนูซิกเนเจอร์ยอดฮิต “SUMMER ESCAPE” โดย After You พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้คลายร้อน ช่วงซัมเมอร์แล้ววันนี้ที่โรงแรม เอสเคป หัวหิน และ เอสเคป เขาใหญ่ เท่านั้น

Comments