บลจ. กสิกรไทย เปิดตัว KAsset Mobile Site เอาใจแฟนกองทุนยุค 3G


บลจ. กสิกรไทย เปิดตัว KAsset Mobile Site รองรับ Smart Phone ทุกระบบ หนุนผู้ลงทุนทันทุกสถานการณ์ เข้าถึงข่าวสารกองทุนรวมผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา ชูจุดเด่น “ข้อมูลครบครัน รวดเร็ว อ่านง่าย สะดวกสบายทุกที่” พร้อมเปิดให้บริการ 6 กุมภาพันธ์ นี้

นางสาวยุพาวดี ตู้จินดา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ  บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ. กสิกรไทย) เปิดเผยว่า เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ลงทุนกองทุนรวมในปัจจุบันที่นิยมเข้าถึงข้อมูลการลงทุนผ่านเทคโนโลยีการสื่อสารสมัยใหม่  บลจ. กสิกรไทย จึงพัฒนา “KAsset Mobile Site” ขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวก     ในการเข้าถึงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับกองทุนรวมเทียบเท่าการเข้าถึงข้อมูลทางเว็บไซท์ของ บลจ. กสิกรไทย ครบถ้วนทุกเมนู ทั้งสถานการณ์การลงทุน ประกาศมูลค่าหน่วยลงทุนประจำวัน ผลการดำเนินงานย้อนหลัง ข้อมูลกองทุน รวมถึงอัพเดทกองทุนใหม่ที่เสนอขายประจำสัปดาห์  โดยผู้ลงทุนที่ใช้โทรศัพท์ Smart Phone     ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS, Android และ Window สามารถเข้าถึงช่องทางการสื่อสารล่าสุดนี้ได้โดยอัตโนมัติ   เพียงเข้าสู่ www.kasikornasset.com ทางโทรศัพท์มือถือ ตั้งแต่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นต้นไป

“KAsset Mobile Site เป็นอีกช่องทางการสื่อสารที่ย่อ www.kasikornasset.com ลงมาอยู่ที่หน้าจอโทรศัพท์มือถือ smart phone ในรูปแบบที่อ่านง่ายพร้อมให้ผู้ลงทุนติดตามข้อมูลได้อย่างสะดวก โดยที่ยังคงได้ข้อมูลสำคัญครบถ้วนเช่นเดียวกันกับการออนไลน์เข้าสู่เว็บไซท์อย่างเป็นทางการของ บลจ. กสิกรไทย ทั้งยังสามารถ download ข้อมูลต่างๆ ได้รวดเร็วขึ้น  ซึ่งจะช่วยให้ผู้ลงทุนทั้งกลุ่มผู้ลงทุนในกองทุนกสิกรไทยและ       ผู้ลงทุนทั่วไป สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวกับกองทุนรวม เพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ทุกเวลา” นางสาวยุพาวดีกล่าวในที่สุด

สำหรับกระแสตอบรับการเข้าถึงข้อมูลการลงทุนในกองทุนรวมทางอินเทอร์เน็ต ผ่าน www.kasikornasset.com  ในปี 2555 มีผู้ลงทุนเยี่ยมชมเว็บไซท์ (Unique IP) กว่า 2,600,000 ราย เติบโตขึ้นจากจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมในปี 2554 ประมาณ 14% ทั้งยังได้รับรางวัล True Hits Awards 2011 และ 2012 ต่อเนื่องในฐานะ 1 ใน 30 เว็บไซท์ที่มีสถิติผู้เข้าเยี่ยมชมสูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเชื่อว่าหลังจากเปิดให้บริการ “KAsset Moblie Site” แล้วจะช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นในการเข้าถึงข้อมูลกองทุนทางเว็บไซท์ของบริษัท ผู้ลงทุนที่สนใจใช้บริการ “KAsset Mobile Site” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง KAsset Contact Center 0 2673 3888

การลงทุนมีความเสี่ยง  ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน 

Comments